Những điều cần biết của University Track Preparation, tiểu ban

Theo chia sẻ từ USIS Edu, University Track Preparation là tập đoàn giáo dục uy tín bao gồm hệ thống 8 trường, tọa lạc tại 5 tiểu bang lớn của Hoa Kỳ. UTP đề ra các chương trình học đặc biệt theo chương trình quốc tế, giúp du học sinh đạt kết quả học tập tốt để có thể tự tin vào các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ và trên thế giới. UTP có những chương trình học được thiết kế dành riêng, gần với nhu cầu của du học sinh.

Nguyên nhân nên chọn học ở UTP High Schools

UTP High Schools tự hào cung cấp hệ thống giáo dục chất lượng cao qua nhiều con số đáng kể:

- 8/10 du học sinh nước ngoài của UTP High Schools được đồng ý theo học ở các trường Đại học nổi tiếng nằm trong top 100 của Mỹ

- 89% là tỷ lệ GPA của học sinh quốc tế

- 1229 là điểm số SAT trung du học Mỹ tốn bao nhiêu tiền bình của du học sinh nước ngoài tại UTP

Với chất lượng và uy tín của UTP High Schools, hơn 2500 học sinh nước ngoài đã chọn University Track Preparation là địa điểm đến du học.

Chương trình giúp đỡ xuất sắc dành cho học sinh quốc tế bao gồm:

- Lên kế hoạch học từ trước

- Đưa đón ở sân bay và di chuyển hàng ngày

- Giúp đỡ hàng ngày

- Kế hoạch bảo hiểm

- Hỗ trợ gia sư

- Tìm gia đình bản xứ

- Đào tạo kỹ năng

Thông tin cơ bản của nhiều trường UTP High Schools

1. Fairmont Private Schools

Trường trung học Fairmont Private School có kết quả học tập vượt trội với tỉ lệ cao người học được nhận vào nhiều trường cao đẳng, đại học nổi danh. Hệ thống các trường tư thục Fairmont nằm tại khu quận Cam quanh năm chan hòa ánh nắng ở (Southern California, chỉ cách sân bay quốc tế Los Angeles chưa đầy 1 giờ.

2. Trường trung học St. Anthony

Tọa lạc ở đô thị Huntington, New York, cách trung tâm New York 1 tiếng xe lửa. Chỉ mất 45 phút đến sân bay JFK.

3. Trường Saint John’s High School

Tọa lạc ở Thị trấn Waterfront, West Islip, cách trung tâm New York 1 giờ đồng hồ. Chỉ mất 5 phút để đến bãi biển Long Island và 45′ đến sân bay JFK.

4. Trinity Catholic High School ở Hutchinson, Kansas

Trường Trinity Catholic High School tọa lạc ở thành phố Ocala, bang Florida, được mệnh danh là bang nhỏ Thiên đường ánh sáng mặt trời và chỉ cách thành phố Orlando một tiếng đồng hồ. bang Florida nổi tiếng với Walt Disney World, cũng là nơi đón tiếp nhiều đội bóng chuyên nghiệp có từ lâu của Hoa Kỳ đến thi đấu.

5. Melbourne Central Catholic High School

Melbourne Central Catholic High School. Nashua là nơi lý tưởng để trải nghiệm tiêu biểu cuộc sống học sinh cấp 2 Hoa Kỳ, từ thiên nhiên hùng vĩ với núi biển cho đến cuộc sống đô thị đầy sôi động.

8. Trường trung học St. Thomas Aquinas

STA nằm ở Dover city thuộc bang New Hampshire. Trường trung học St. Thomas Aquinas nằm tại một khu ngoại vi nằm tại trung tâm vùng New England, cách thị trấn cảng Portsmouth chỉ 15 phút và cách thành phố Boston 1 tiếng ngồi xe.