Điểm mặt 5 kênh trang website chia sẻ video của những du học sinh Mỹ được nhắc đến nhiều

Trào lưu làm phong trào làm video blog mới rộ lên từ năm 2010 tuy nhiên các bạn du học sinh Mỹ vẫn luôn nắm bắt rất nhanh và được biết đến với những video tự quay bằng điện thoại. Hãy cùng công ty du học USIS điểm mặt những trang website chia sẻ video của sinh viên Việt đi du học đang học du học sinh ở Mỹ tập và sinh sống ở Mỹ được nhắc đến thời gian gần đây nhé.

Giang Ơi

Tâm sự về phương pháp đạt được hệ thống bài kiểm tra về khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh trải dài qua cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết 8.5 đồng thời cũng chỉ ra những hình thức để ở và học tập ở Hoa Kỳ. trang website chia sẻ video của Giang Ơi không hề có chiêu trò hay bất cứ gì ngoài nét đẹp tâm hồn và trí tuệ của sinh viên Việt Nam đi Mỹ du học.

Giang là một người từng đi Mỹ du học, năm nay Giang 27 tuổi, hiện nay đang ở Sài Gòn cùng 3 chú mèo xinh xắn, công việc chính là Marketing và sản xuất nội dung. Mục đích Giang làm Vlog là để chia sẻ nhiều kinh nghiệm về học tập và làm việc của mình.

Diane Le

Đây là kênh youtube của bạn Trân sinh năm 1995 hiện nay đang học tập và cư trú tại Washington, Hoa Kỳ. Các video nổi tiếng của bạn thường được rất nhiều yêu thích của các du học sinh bên Mỹ cùng những bạn mong ước đến Mỹ du học ở tại Việt Nam. Các video sẽ chia sẻ các vấn đề về vấn đề làm thế nào thuận lợi xin visa, chương trình học tập khó hay dễ, học phí bên Mỹ thế nào,...

Vy Do

Trang website chia sẻ video tên Vy do là do cô bạn Đỗ Ngọc Thúy Vy thực hiện với mục đích chia sẻ kinh nghiệm cho nhiều người. Đỗ Ngọc Thúy Vy sẽ chia sẻ các chi tiết trong cuộc sống du học sinh của bạn ấy.

Bên cạnh đó, mọi người có thể đặt câu hỏi phía dưới để Đỗ Ngọc Thúy Vy trả lời . Nên nếu mọi người gặp thắc mắc gì về những thủ tục hay khả năng kinh tế, mối quan hệ xung quanh thì hãy thoải mái tự tin chia sẻ nhé. Cô nàng sẽ giúp cho bạn có những tiếng cười sảng khoái vì độ lầy và hài hước kinh khủng của mình đấy.

Trà mie

Cô nàng tên Jaimei này đã từng làm cho nhiều người sửng sốt bởi vì cách dẫn chuyện thú vị của Jaimei về những cách chỉ dẫn trong trong thời gian đầu khi đi Mỹ du học dành cho mọi người chưa bao giờ sống với môi trường tại Mỹ. Với lối tâm sự du học chân thành, có nhiều video bạn này đầu tư vô cùng công phu tỉ mỉ và nhanh chóng được nhiều người ưa thích bởi phong cách dẫn dắt rất duyên dáng, đáng yêu và tự tin.

Jaimei luôn đem đến cho mọi người chuẩn bị du học một cái nhìn khách quan nhất có thể về cuộc sống của những người đi Mỹ du học bên đây. Nhiều niềm vui cùng với nỗi buồn thế nhưng buộc phải vượt qua để trưởng thành và không còn yếu đuối như trước nữa.

Thắng Iowa

Thắng Iowa là cái tên mới trong làng vlogger Việt Nam thế nhưng Thắng Iowa luôn chú ý vào từng sản phẩm của mình để giúp đỡ những du học sinh như chính mình vượt qua những khó khăn. Nhiều video cậu đăng đa phần được mọi người ủng hộ bởi sự logic và chân thành, gần gũi của cậu về cuộc sống ở Hoa Kỳ.

Khi theo dõi những kênh youtube trên các bạn sẽ có cái nhìn thế giới hoàn toàn khác, nó rất khác nhau và có một màu sắc rất riêng. Vì thế hãy dành ít phút để theo dõi và có thêm các kinh nghiệm trong quá trình du học tại quốc gia xa lạ này nhé.